🌹นักวิจัยศูนย์ค …
Read More »-
การพัฒนาสารจากธรรมชาติเพื่อต้านแบคทีเรียก่อโรคที่ทำให้เกิดการอักเสบในเต้านมโค
-
บรรจุภัณฑ์ถนอมพริก โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
Happy New Year 2019
-
การค้นพบความสัมพันธ์ของอุณหภูมิและการออกฤทธิ์ของสารประกอบอะโรเมติกในน้ำมันหอมระเหย…สู่การประยุกต์ใช้งานป้องกันเนื้อไม้ยางพาราให้ปราศจากเชื้อรา แมลง และปลวก
-
ดร.กฤติกา กาบพลอย อาจารย์นักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพกับงานวิจัยน้ำมันหอมระเหยเพื่อสุขภาพสัตว์ในฟาร์ม
-
กระดาษปิดแผลจากเส้นใยเห็ดผสมน้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมการถนอมผลไม้โดยใช้ฟิล์มบริโภคได้จากผงถ่านกัมมันต์
-
นวัตกรรมใหม่…ถาดใยไผ่เมื่อเคลือบแล้วสามารถบรรจุอาหารร้อนได้ นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้
-
-
การพัฒนาน้ำยาล้างผักและผลไม้
-
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยพบทางเลือกในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้อง
-
งานวิจัยเพื่อผลิตภัณฑ์ชุมชน: ทุเรียนกวนห่อกาบหมากของฝากจากชุมชน โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
ค้นพบวิธีการเพิ่มปริมาณข้าวตอกจากข้าวไข่มดริ้นก่อนนำมาขึ้นรูปเป็นขนมขบเคี้ยวที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีอายุการเก็บรักษาเพิ่มมากขึ้น
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้
-
การคิดค้นพัฒนาวัสดุกันกระแทกจากพืชน้ำที่มีน้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมใหม่….สารเคลือบวัสดุเซลลูโลสจากกากกาแฟ
-
ผลงานการคิดค้นต่อยอดการนำบรรจุภัณฑ์จากใยไผ่เพื่อถนอมอาหารในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประมง
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้