บรรจุภัณฑ์​ถนอมพริก​ โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ

บรรจุภัณฑ์​ถนอมพริก​ โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ

“บรรจุภัณฑ์​จากเส้นใยไผ่​ที่มีคุณสมบัติ​ช่วยถนอมพริก​ ช่วยควบคุม​การเจริญของเชื้อราบนผิวของพริก​ ทำให้​พริกมีสีแดงและมีอายุการเก็บรักษา​ยาวนาน​ ทำให้ได้พริกที่ปลอดภัย​ในการปรุง​อาหาร​ บรรจุภัณฑ์​สุดล้ำนี้คิดค้นโดยทีมนักวิจัย​ของเรา”

เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.