บรรจุภัณฑ์ถนอมพริก โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
“บรรจุภัณฑ์จากเส้นใยไผ่ที่มีคุณสมบัติช่วยถนอมพริก ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อราบนผิวของพริก ทำให้พริกมีสีแดงและมีอายุการเก็บรักษายาวนาน ทำให้ได้พริกที่ปลอดภัยในการปรุงอาหาร บรรจุภัณฑ์สุดล้ำนี้คิดค้นโดยทีมนักวิจัยของเรา”
เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์