นวัตกรรมใหม่…กลไกการดูดซับน้ำมันหอมระเหยของใยมะพร้าวเพื่อนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารต้านเชื้อจุลินทรีย์ งานวิจัยร่วมกันระหว่างศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประเทศไทยและ PackLab มหาวิทยาลัยมิลาน ประเทศอิตาลี
ติดตามอ่านรายละเอียดได้ที่ Parichanon, P., Matan, N., Limbo, S., D’Incecco, P., & Matan, N. (2021). Natural Cellulosic Material Characteristics: A Possibility to Develop Antimicrobial Active Fiber-based Packaging. BioResources, 16(3): 5450-5466. (ISI, Scopus)
เรา Research ด้วยหัวใจ
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์