นวัตกรรมใหม่…กลไกการดูดซับน้ำมันหอมระเหยของใยมะพร้าวเพื่อนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารต้านเชื้อจุลินทรีย์

นวัตกรรมใหม่…กลไกการดูดซับน้ำมันหอมระเหยของใยมะพร้าวเพื่อนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารต้านเชื้อจุลินทรีย์ งานวิจัยร่วมกันระหว่างศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประเทศไทยและ PackLab มหาวิทยาลัยมิลาน ประเทศอิตาลี

ติดตามอ่านรายละเอียดได้ที่ Parichanon, P., Matan, N., Limbo, S., D’Incecco, P., & Matan, N. (2021). Natural Cellulosic Material Characteristics: A Possibility to Develop Antimicrobial Active Fiber-based Packaging. BioResources, 16(3): 5450-5466. (ISI, Scopus)

เรา Research ด้วยหัวใจ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.