WU invents rubb …
Read More »-
นวัตกรรมวัตถุดูดซับจากเส้นใยมะพร้าว…แผ่นถนอมผักในความเย็น
-
Walailak Research Podcast EP.23 :“การใช้สารสกัดจากสมุนไพรในการยับยั้งเชื้อก่อโรค”
-
ขอขอบคุณผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนในโครงการลังไม้อัจฉริยะที่สามารถชะลอการสุกและลดเชื้อราบนผิวผลไม้ในระหว่างการขนส่งได้
-
The 4D-Flavored coating for wooden toys
-
Asst. Prof. Dr. Watcharapong Mitsuwan, our lecturer and researcher in the Center of Excellence in Innovation of Essential Oil and Bioactive Compounds. His research interests is “Essential oil as antimicrobial agensts”
-
“นวัตกรรมใหม่…ถาดบรรจุไข่ต้านเชื้อแบคทีเรีย”
-
สามารถติดตามอ่านผลงานตีพิมพ์ของคณาจารย์และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยได้แล้ว
-
ภาคเอกชนหนุนการทำวิจัยระบบ AC-EO ของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมใหม่…กลิ่นและรสชาติจากควันไม้ที่มีน้ำมันหอมระเหย เพื่อถนอมอาหารรมควันให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น
-
นวัตกรรมใหม่…น้ำมันหอมระเหยสูตรเพิ่มประสิทธิภาพการงอกของเมล็ดผัก
-
“บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะจากเส้นใยที่ยืดอายุการเก็บรักษาสลัดผักให้ยาวนานขึ้นเกือบสองเท่าตัว”
-
ขอขอบคุณผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนในโครงการลังไม้อัจฉริยะที่สามารถชะลอการสุกและลดเชื้อราบนผิวผลไม้ในระหว่างการขนส่งได้
-
งานวิจัยเพื่อผลิตภัณฑ์ชุมชน: ทุเรียนกวนห่อกาบหมากของฝากจากชุมชน โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
-
นวัตกรรมใหม่….สารเคลือบวัสดุเซลลูโลสจากกากกาแฟ
-
WU Fragrance and natural fungicidal product from Essential oil: Fragrance Krajood
-
ดร.กฤติกา กาบพลอย ผศ.ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ และคณะ อาจารย์นักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ พัฒนาการเลี้ยงเชื้อโพรไบโอติกส์จากรำข้าวสังข์ได้เป็นผลสำเร็จ
-
Khai Mod Rin 3
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้