นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า

ทีมนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ค้นพบวิธีการควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรโดยใช้ไอธรรมชาติของน้ำมันหอมระเหย เพื่อให้ผลแก้วมังกรมีคุณภาพที่ดี คงสภาพสด และยืดอายุได้นานกว่าเดิม 2 เท่า

เรา​ Research​ ด้วย​หัวใจ​