นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
ทีมนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ค้นพบวิธีการควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรโดยใช้ไอธรรมชาติของน้ำมันหอมระเหย เพื่อให้ผลแก้วมังกรมีคุณภาพที่ดี คงสภาพสด และยืดอายุได้นานกว่าเดิม 2 เท่า
เรา Research ด้วยหัวใจ
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์