ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารแนวใหม่สุดล้ำ การประยุกต์ใช้เส้นใยไผ่ในการขึ้นรูปกล่องบรรจุภัณฑ์ถนอมอาหารซึ่งสามารถเก็บรักษาอาหารได้ยาวนานแม้ในอุณหภูมิห้องและในอุณหภูมิเย็น คิดค้นโดยนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
“เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข”
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์