ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารแนวใหม่สุดล้ำ การประยุกต์ใช้เส้นใยไผ่ในการขึ้นรูปกล่องบรรจุภัณฑ์ถนอมอาหาร

🥫🍿ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารแนวใหม่สุดล้ำ การประยุกต์ใช้เส้นใยไผ่ในการขึ้นรูปกล่องบรรจุภัณฑ์ถนอมอาหารซึ่งสามารถเก็บรักษาอาหารได้ยาวนานแม้ในอุณหภูมิห้องและในอุณหภูมิเย็น คิดค้นโดยนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

“เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.