ขึ้นทะเบียนถาดไข่อัจฉริยะ

✌✌ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เดินหน้าขึ้นทะเบียนถาดไข่อัจฉริยะ

🥚ลดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคบนเปลือกไข่
🥚เพิ่มอายุการเก็บรักษาไข่แม้ไม่ได้เก็บในตู้เย็น
🥚เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
🥚เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้ไข่

เรา Research ด้วยหัวใจ😍😍 วิจัยด้วยความสุข