นวัตกรรมของเล่น …
Read More »-
การค้นพบความสัมพันธ์ของอุณหภูมิและการออกฤทธิ์ของสารประกอบอะโรเมติกในน้ำมันหอมระเหย…สู่การประยุกต์ใช้งานป้องกันเนื้อไม้ยางพาราให้ปราศจากเชื้อรา แมลง และปลวก
-
นวัตกรรมลังไม้ที่สามารถชะลอการสุกของผลไม้ได้นานกว่าเดิมถึง 2 เท่า
-
“บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะจากเส้นใยที่ยืดอายุการเก็บรักษาสลัดผักให้ยาวนานขึ้นเกือบสองเท่าตัว”
-
ผลงานวิจัยเพื่อส่งเสริมการส่งออกกล้วยหอมทองของไทย🍌🍌🍌
-
น้ำมันหอมระเหยเพื่อเป็นสารเติมแต่งกลิ่นรสในอาหาร
-
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
🥗🥤กล่องพลาสติกหอมถนอมอาหารแห้ง นวัตกรรมสีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อม
-
การพัฒนาเป็นบรรจุภัณฑ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ด้วยพลาสติกที่ย่อยสลายได้ชนิด PLA
-
นวัตกรรมการถนอมสตรอเบอรี่ด้วยกล่องไม้ยางพาราที่มีน้ำมันหอมระเหย
-
ขอขอบคุณผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนในโครงการลังไม้อัจฉริยะที่สามารถชะลอการสุกและลดเชื้อราบนผิวผลไม้ในระหว่างการขนส่งได้
-
Science News
-
“นวัตกรรมใหม่…ถาดบรรจุไข่ต้านเชื้อแบคทีเรีย”
-
ถาดไข่อัจฉริยะยกกำลังสอง เวอร์ชั่นเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและเพิ่มความปลอดภัยในการบริโภคไข่
-
Emerging peppermint oils vapor releasing mechanism for dragon fruit storage
-
นวัตกรรมใหม่…ถาดใยไผ่เมื่อเคลือบแล้วสามารถบรรจุอาหารร้อนได้ นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
-
“บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะจากเส้นใยที่ยืดอายุการเก็บรักษาสลัดผักให้ยาวนานขึ้นเกือบสองเท่าตัว”
-
งานวิจัยเพื่อผลิตภัณฑ์ชุมชน: ทุเรียนกวนห่อกาบหมากของฝากจากชุมชน โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
การคิดค้นพัฒนาวัสดุกันกระแทกจากพืชน้ำที่มีน้ำมันหอมระเหย
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้