ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตป้ายแดงของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของเรา ดร.อภิราม สินธุพาชี จบปริญญาเอกสาขาอุตสาหกรรมเกษตร (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ดร.อภิราม สินธุพาชี ได้รับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) จาก สกสว และ วช. และทำวิทยานิพนธ์เรื่อง” A Novel Technique for Preservation of Intermediate Moisture Food using Cellulose-Based Food Packaging after Exposure to Hot Smoking and Essential oil Vapor ” โดยมี รศ.ดร.นฤมล มาแทน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ สามารถผลิตผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูลนานาชาติ Q1 ได้หลายฉบับและผลงานการศึกษาที่ได้นำไปสู่การใช้งานในระดับอุตสาหกรรมต่อไป ทางศูนย์ความเป็นเลิศฯขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้
เรา Research ด้วยหัวใจ
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์