นวัตกรรมใหม่…ถาดใยไผ่เมื่อเคลือบแล้วสามารถบรรจุอาหารร้อนได้ นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ทีมนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ค้นพบวิธีการขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์จากใยไผ่ให้สามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นและสามารถใช้บรรจุอาหารร้อนได้เป็นการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ฉลาดสู่การใช้งานจริง
เรา Research ด้วยหัวใจ
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์