นวัตกรรมใหม่ …
Read More »-
ขึ้นทะเบียนนวัตกรรมใหม่ “กระดาษผลิตได้จากหลอดทดลอง”
-
นวัตกรรมใหม่ นักวิจัยค้นพบเทคนิคการให้ความร้อนเพื่อการกระตุ้นสารออกฤทธิ์ของไอน้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมใหม่ ระบบบรรจุภัณฑ์ควบคุมเชื้อราบนข้าวกล้องโดยใช้ไอน้ำมันหอมระเหยจากจำปี
-
นวัตกรรมของเล่นเด็กกลิ่นหอม ของเล่นใหม่แบบ 4 มิติ โดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย “The 4D-Flavored coating for wooden toys”
-
-
นักวิจัย ม.วลัยลักษณ์ พบวิธีการถนอมข้าวเปลือกและข้าวกล้องโดยใช้แผ่นรากผักตบชวาที่มีไอของน้ำมันหอมระเหย
-
ระบบดูดซับน้ำมันหอมระเหยรูปแบบอิมัลชันโดยใช้รากพืชน้ำ
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
🦋🌳ใหม่!!!นวัตกรรมป้องกันเนื้อไม้ที่ผลิตจากสารธรรมชาติ
-
สามารถติดตามอ่านผลงานตีพิมพ์ของคณาจารย์และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยได้แล้ว
-
การค้นพบกลไกใหม่ของสเปรย์น้ำมันหอมระเหยจากใบสะระแหน่ผสมชาเขียวในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนเปลือกไข่
-
การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอกโดยใช้คลื่นอัลตราโซนิค
-
Science News
-
ดร.กฤติกา กาบพลอย กับงานวิจัยอาหารสัตว์เพื่อสุขภาพสัตว์
-
ไอของน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยและกานพลูสามารถถนอมปลาสลิดได้
-
เทคโนโลยีสุดล้ำมิติใหม่ในการขนส่งผลไม้ ช่วยลดการช้ำของผลไม้ลงกว่า 70%
-
Review ผลงานการคิดค้นของทีมนักวิจัยชาวไทยในการใช้ประโยชน์จากน้ำมันหอมระเหย
-
ผลงานการคิดค้นต่อยอดการนำบรรจุภัณฑ์จากใยไผ่เพื่อถนอมอาหารในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประมง
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้