กล่องพลาสติกหอม …
Read More »-
ระบบดูดซับน้ำมันหอมระเหยรูปแบบอิมัลชันโดยใช้รากพืชน้ำ
-
สเปรย์หอมถนอมผ้าป้องกันเชื้อจุลินทรีย์…นวัตกรรมเพื่อโลกสีเขียวในยุคโควิด
-
พลาสมาน้ำมันหอมระเหย… นวัตกรรมถนอมอาหารแนวใหม่
-
นวัตกรรมใหม่…สารธรรมชาติเคลือบเครื่องครัวไม้ให้ปราศจากเชื้อรา ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า 9 ปี
-
“กระจูดหอม…ผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยคนไทย”
-
ผลงารจัดนิทรรศการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในปี 2563
-
นวัตกรรมวัตถุดูดซับจากเส้นใยมะพร้าว…แผ่นถนอมผักในความเย็น
-
ขอขอบคุณผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนในโครงการลังไม้อัจฉริยะที่สามารถชะลอการสุกและลดเชื้อราบนผิวผลไม้ในระหว่างการขนส่งได้
-
ผลิตภัณฑ์ทุเรียนห่อกาบหมากของฝากชั้นเลิศของจังหวัดนครศรีธรรมราช ผลงานต่อยอดจากงานวิจัย
-
Walailak Research Podcast EP.23 :“การใช้สารสกัดจากสมุนไพรในการยับยั้งเชื้อก่อโรค”
-
นวัตกรรมใหม่….สารเคลือบวัสดุเซลลูโลสจากกากกาแฟ
-
ผลิตภัณฑ์ซีเรียลข้าวกล้องสำหรับเด็กวัยประถมศึกษา
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
-
ผลงารจัดนิทรรศการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในปี 2563
-
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีน้ำมันหอมระเหยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
-
WU Fragrance and natural fungicidal product from Essential oil: Fragrance Krajood
-
การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอกโดยใช้คลื่นอัลตราโซนิค
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้