ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ประสิทธิภาพการใช้งาน

นวัตกรรมใหม่…สารธรรมชาติเคลือบเครื่องครัวไม้ให้ปราศจากเชื้อรา ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า 9 ปี คิดค้นโดยนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยสู่การใช้งานจริง

เรา Research ด้วยหัวใจ