การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีน้ำมันหอมระเหยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ

ผศ.ดร.สุเมธี. ส่งเสมอ อาจารย์​นักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ​กับงานวิจัยด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีน้ำมันหอมระเหยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ

“การประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยหลากหลายชนิดในอาหาร​ นอกจากจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและยืดอายุการเก็บรักษาของอาหารแล้ว ยังมีประโยชน์ในการปรับปรุงกลิ่นรสของอาหาร รวมทั้งช่วยพัฒนาอาหารให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพได้อีกด้วย”

เรา Reseach ด้วยหัวใจ

สามารถติดตามงานวิจัยน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์​ทางชีวภาพ​จากพืชสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหยต่างๆได้จากเพจของเรา โปรดติดตามการค้นพบใหม่ๆได้ที่นี่ในตอนต่อๆไป

ผศ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ และคณะ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

สำนักว​ิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.