รับสมัคร​ผู้ที่สนใจรับทุนเต็มจำนวนเพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต​(ป.เอก)​ หรือ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ป.โท)​ สาขาเกษตรศาสตร์และวิทยาศาสตร์อาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2566 ด้านอาหารปลอดภัยและบรรจุภัณฑ์อาหาร

ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้

1 เป็นผู้ที่มีผลการเรียนดี มีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า ดังนี้

1.1 เรียน ป.โท (ทุน 2ปี) เกรดเฉลี่ย ป.ตรี ไม่ต่ำกว่า 3.00

1.2 เรียน ป.เอก (ทุน 3ปี) มีเกรดเฉลี่ย ป.โท มาแล้วไม่ต่ำกว่า 3.50

1.3 เรียน ป.โท ควบ เอก (ทุน 4ปี) ในกรณีที่ ป.ตรี ได้รับเกียรตินิยมขึ้นไป เกรดเฉลี่ย ป.ตรี (ไม่ต่ำกว่า 3.25)

2 เป็นผู้ที่สนใจทำวิทยานิพนธ์ทางด้านการใช้น้ำมันหอมระเหยหรือสารธรรมชาติประยุกต์ใช้เพื่อความปลอดภัยในอาหารและบรรจุภัณฑ์ หรือวิจัยเชิงลึกในด้าน Food Micro, Food safety หรือ Food Packaging

3 เป็นผู้ที่มีผลการสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์มาตรฐานที่ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กำหนด

ผู้รับทุนจะได้รับการสนับสนุนดังนี้

1. ป.โท รับเงินเดือนๆละ 9,000 บาท เป็นเวลา 2 ปี
  2. ป.เอก รับเงินเดือนๆละ 12,000 บาท เป็นเวลา 3-4 ปี
  3. ได้รับทุนค่าใช้จ่ายในการทำวิทยานิพนธ์เช่น สารเคมี อุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำวิจัยในหัวข้อวิทยานิพนธ์ดังกล่าว

​สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

รศ.ดร.นฤมล มาแทน ที่ Email: nnarumol@hotmail.com

ภายในวันที่ 15 มกราคม 2566