ผศ.ดร.ทนง​ เอี่ยว​ศิริ​ และคณะ​ พัฒนา​ผลิตภัณฑ์​กิมจิจากผักพื้นบ้าน​ท้องถิ่น​ ได้กิมจิ​ที่มีสารอาหารสูง​ รสชาติ​อร่อย​ เพิ่มมูลค่า​ผลิตภัณฑ์​ท้องถิ่น​ร่วมกับชุมชน​

ผศ.ดร.ทนง​ เอี่ยว​ศิริ​ และคณะ​ พัฒนา​ผลิตภัณฑ์​กิมจิจากผักพื้นบ้าน​ท้องถิ่น​ ได้กิมจิ​ที่มีสารอาหารสูง​ รสชาติ​อร่อย​ เพิ่มมูลค่า​ผลิตภัณฑ์​ท้องถิ่น​ร่วมกับชุมชน​

กิมจิ… ผลิตมาจากผัก​ ผ่านการหมักด้วยเกลือและเครื่อง​ปรุงต่างๆ​ กลายเป็น​อาหารเพื่อ​สุขภาพ​มีประโยชน์​ต่อร่างกาย​ ซึ่ง​ผลิตภัณฑ์​นี้​ ทางคณะนักวิจัย​ของศูนย์​ได้พัฒนา​สูตรร่วมกับชุมชน​ ทำให้ได้รสชาติ​ของกิมจิ​ที่ตรงกับ​ผู้บริโภค​ท้องถิ่น​และจำหน่าย​ได้ราคาอีกด้วย

ติดตามผลงาน​และ​สาระดีๆทางเพจของเราและเวปไซต์​ https://essentialoil.wu.ac.th/

เรา​ Research​ ด้วย​หัวใจ​

ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหย​และ​สาร​ออกฤทธิ์​ทาง​ชีวภาพ

สำนักว​ิชาเทคโนโล​ยีการเกษตร​และ​อุตสาหกรรม​อาหาร

มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.