ขอแสดงความยินดีกับผลิตภัณฑ์”การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋จากแป้งกล้วยน้ำว้า” คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมเกษตรจากการเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับปริญญาบัณฑิตด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 8 The National Undergraduate Conference on Agricultural Science and Technology (NUCA) ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมการเกษตร สู่เศรษฐกิจมูลค่าสูงอย่างยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
ทางศูนย์ความเป็นเลิศฯขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมการเกษตร คือนางสาวณิชามน เพชรรัตน์ นางสาวณัฑชา แก้วพรรณราย นางสาวนฤมล ศรีเจริญ และนางสาวมิมลิน สุขแก้ว นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม โดยมี ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
แป้งกล้วยผลิตได้ง่าย ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย และสามารถใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายผลิตภัณฑ์
ติดตามข่าวสารสาระดีๆจากศูนย์เราได้ที่นี่ในตอนต่อๆไป
เรา Research ด้วยหัวใจ
คณาจารย์และนักศึกษา
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์