ขอแสดงความยินดีกับผลิตภัณฑ์”การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋จากแป้งกล้วยน้ำว้า”

ขอแสดงความยินดีกับผลิตภัณฑ์”การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋จากแป้งกล้วยน้ำว้า” คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมเกษตรจากการเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับปริญญาบัณฑิตด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 8 The National Undergraduate Conference on Agricultural Science and Technology (NUCA) ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมการเกษตร สู่เศรษฐกิจมูลค่าสูงอย่างยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

ทางศูนย์ความเป็นเลิศฯขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรมการเกษตร คือนางสาวณิชามน เพชรรัตน์ นางสาวณัฑชา แก้วพรรณราย นางสาวนฤมล ศรีเจริญ และนางสาวมิมลิน สุขแก้ว นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม โดยมี ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ เป็น​อาจารย์ที่ปรึกษา

แป้งกล้วยผลิตได้ง่าย ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย และสามารถใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายผลิตภัณฑ์

ติดตามข่าวสารสาระดีๆจากศูนย์เราได้ที่นี่ในตอนต่อๆไป

เรา Research ด้วยหัวใจ

คณาจารย์และนักศึกษา

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.