พลาสมาน้ำมันหอมระเหย… นวัตกรรมถนอมอาหารแนวใหม่

พลาสมาน้ำมันหอมระเหย… นวัตกรรมถนอมอาหารแนวใหม่

การถนอมอาหารโดยไม่ใช้ความร้อนสูงช่วยทำให้รักษาสารอาหาร ทำให้รสชาติของอาหารดี โดยนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยร่วมกับนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านพลาสมา รศ.ดร.หมุดตอเล็บ หนิสอ คิดค้นวิธีการถนอมอาหารโดยใช้ไอพลาสมาน้ำมันหอมระเหย ซึ่งมีแนวโน้มในการนำมาใช้ถนอมอาหารกึ่งแห้งได้เป็นอย่างดี

เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.