ขอแสดงความยินดีกับ นายอภิราม สินธุภาชี นักศึกษาปริญญาเอกของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย กับการเดินทางเพื่อเพิ่มประสบการณ์วิจัยในต่างประเทศ ณ School of Nutrition Sciences, Department of Chemistry and Biomolecular Sciences, University of Ottawa ประเทศแคนาดา ซึ่งนายอภิราม สินธุภาชี ได้รับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย และ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยมี รศ.ดร.นฤมล มาแทน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

เปิดรับนักศึกษาเพื่อรับทุนเรียนต่อประจำปี 2565 แล้ววันนี้ เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตร ป.เอก สาขาอุตสาหกรรมเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ (นานาชาติ) สอบถามได้ที่ รศ.ดร.นฤมล มาแทน nnarumol@hotmail.com

เรา Research ด้วยหัวใจ