ยินดีต้อนรับ คณะผู้เข้าเยี่ยมชมกิจการของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำหอมระเหย

วันที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00-10.30 น. ดร.ลิตวดี เจือบุญ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศและคณะ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมชมกิจการของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำหอมระเหย โดยมีหัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศและสมาชิกของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยให้การต้อนรับ ทั้งนี้ศูนย์ความเป็นเลิศฯมีความพร้อมในการเปิดรับทดสอบและบริการเครื่องมือภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศให้กับผู้ที่สนใจวิจัยเกี่ยวกับน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ในเร็วๆนี้

เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข