นวัตกรรมกลิ่นรสแนวใหม่เพื่อถนอมปลารมควัน…ค้นพบโดยนายอภิราม สินธุพาชี นักศึกษาทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) หลักสูตรอุตสาหกรรมเกษตร โดยมี รศ.ดร.นฤมล มาแทน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งกลิ่นรสแนวใหม่นี้สามารถยืดอายุการเก็บรักษาปลารมควันให้ยาวนานกว่าเดิมถึง 3 เท่า และยังช่วยเพิ่มความหอมพิเศษให้กับปลารมควันอีกด้วย

เรา Research ด้วยหัวใจ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย