สามารถติดตามอ่านผลงานตีพิมพ์ของคณาจารย์และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยได้แล้ว ซึ่งผลงานตีพิมพ์ในเดือนมกราคม 2565-มีนาคม 2565 เป็นซีรีย์ของ “กลไกของไอน้ำมันหอมระเหยต่อการต้านเชื้อราและการประยุกต์ใช้ประโยชน์ในผัก ผลไม้และสินค้าเกษตร” ทั้งนี้ขอขอบคุณทีมนักวิจัยต่างประเทศ PackLab จาก University of Milan ที่ร่วมกันกับศูนย์ของเราในการคิดค้นไอระเหยแนวใหม่ในการประยุกต์ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหารอีกด้วย
“เรา Reseach ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข”
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ที่มา/ รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/EOlab