การจัดอบรมกลุ่มแม่บ้านเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน​ ที่ ต.ปากพูน อ.เมือง

เมื่อวันที่​ 17​ มีนาคม​ 2565​ ที่ผ่านมา​ คณาจารย์​ นักศึกษา​ ของศูน​ย์ความเป็น​เลิศของเรา​ นำโดย​ ผศ.ดร.ทนง​ เอี่ยว​ศิริ​ ร่วมกับศูนย์​บริการ​วิชาการ​ หลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​ มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​ และกรมประมง​ จัดอบรมกลุ่มแม่บ้านเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน​ ที่ ต.ปากพูน อ.เมือง และ วันที่​ 18 มีนาคม 2565​ ที่ ต.แหลมตะลุมพุก อ.ปากพนัง จ.นคร​ศรีธรรมราช

เรา​ Research​ ด้วยหัวใจ​ วิจัย​ด้วยความ​สุข​