คณะนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ พบ วิธีการยืดอายุการเก็บรักษามะเขือเทศโดยการผลิตฟิล์มที่บริโภคได้และมีส่วนผสมของไอน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยและกานพลูสำหรับเคลือบผิวของมะเขือเทศ โดยมะเขือเทศที่เคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหยสูตรดังกล่าวยังได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอีกด้วย

ติดตามสาระดีๆจากเพจของเราและเวปไซต์ของเราได้ที่

https://essentialoil.wu.ac.th/

เรา Research ด้วยหัวใจ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.