ไอของน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยและกานพลูสามารถถนอมปลาสลิดได้

นักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ พบ ไอของน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยและกานพลูสามารถถนอมปลาสลิดให้มีอายุการเก็บรักษานานขึ้น 2 เท่า โดยไอของน้ำมันหอมระเหยสามารถนำมาใช้โดยการออกแบบเป็นบรรจุภัณฑ์ปลากึ่งแห้งได้เป็นอย่างดี

ติดตามสาระดีๆจากเพจของเราและเวปไซต์ของเราได้ที่

https://essentialoil.wu.ac.th/

เรา Research ด้วยหัวใจ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.