ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาพิเศษของเราในหัวข้อ “Essential Oil and Bioactive Compound” โดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ “Walailak Research Convention 2023” วันที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 13.00-17.00 น. ที่ผ่านมา ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และทาง Zoom

แล้วพบกันในโอกาสครั้งหน้านะคะ จะเป็นหัวข้ออะไร ติดตามที่เพจของเราได้

เรา Research ด้วยหัวใจ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์