29 มีนาคม 2566 วันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 31 คณาจารย์ นักศึกษาและสมาชิกของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างผลงานวิจัยคุณภาพสู่สังคมไทย

เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข