ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์นักวิจัย​ของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์​ทาง​ชีวภาพ​ คือ ผศ.ดร.กุลวดี​ กาญจนะ​ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขากายวิภาคศาสตร์​

เรา Research ด้วยหัวใจ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและ​สาร​ออกฤทธิ์​ทาง​ชีวภาพ​

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำนักว​ิชาแพทย์​ศาสตร์