ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ​ขอแสดง​ความยินดี​กับ​ผู้​ช่วย​ศาสตราจารย์​ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ​ อาจารย์​และนักวิจัย​ของศูน​ย์ของเรา​ ในโอกาส​ที่ได้รับรางวัลอาจารย์​ดาวรุ่ง​ประจำปี​ 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อาจารย์​ดาวรุ่ง​มอบให้แด่ผู้​ที่​มี​ความ​มุ่งมั่น​ทุ่มเท​ในการพัฒ​นา​ตนเอง​ให้​ดำรงตำแหน่ง​ “ผู้ช่วย​ศาส​ตราจารย์” และได้รับ​การรับ​รอ​ง​มาตรฐาน​ UKPSF​ จาก​ AdvanceHE ในระดับ​ Fellow​ ภายใน​ระยะเวลา​ 3 ปี

เรา​ Research​ ด้วยหัวใจ​ วิจัย​ด้วยความสุข​

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์