ชุมชนเติบโต ศูนย์ความเป็นเลิศฯของเราก็เติบโต เราเติบโตไปพร้อมๆกัน

โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG นำโดย ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ นักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศฯ และอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ถ่ายทอดผลิตภัณฑ์สุดล้ำ “กล้วยหนึบหนึบ และมะพร้าวแก้ว” ผลิตภัณฑ์ชุมชนที่ไม่ธรรมดาผ่านการเสริมนวัตกรรมสุดล้ำด้านอาหาร ณ ตำบลกาละเกด อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

เรา Research ด้วยหัวใจ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ