🌷วันที่​ 25​ กันยายน​ 2565​ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์ไปในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2563 และปีการศึกษา 2564

🎉ทางศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหย​ขอแสดง​ความยินดี​กับ​บัณฑิต​ มหา​บัณฑิต​และ​ดุษฎี​บัณฑิต​ทุกๆท่าน​มา​ ณ​ โอกาส​นี้

เรา​ Research​ ด้วย​หัวใจ​❤️