ภาพบรรยากาศ​สัมมนาออนไลน์”การเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อตามมาตรฐานนานาชาติ” Thailand LAB webinar ครั้งที่ 3 วันที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 10:00-12:00 น. บรรยายผ่าน zoom โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล มาแทน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมอาหาร ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์​

ขอขอบคุณ​วารสาร​ innolab​ และคณะ​ผู้​จัด​สัมมนา​ และผู้เข้าร่วม​สัมมนา​ทุกๆ​ท่าน

เรา​ Research​ ด้วยหัว​ใจ​