FC​ อุตสาหกรรม​อาหารห้ามพลาด​ กับ​ Thailand LAB webinar ครั้งที่ 3 “การเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อตามมาตรฐานนานาชาติ”

วันที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 10:00-12:00 น. บรรยายผ่าน zoom

วิทยากรโดย

รศ.ดร.นฤมล มาแทน​

หัวหน้า​ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหย

อาจารย์​ผู้เชี่ยวชาญ​ด้าน​ สารต้านเชื้อจุลินทรีย์​ และ​ Food​ Microbiology

สำนักว​ิชาเทคโนโล​ยีการเกษตร​และ​อุตสาหกรรม​อาหาร​

มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​

และ

ผศ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ

อาจารย์​ผู้เชี่ยวชาญ​ด้านอาหาร​ปลอดภัย​และ​ Food​ Microbiology​

รักษา​การแทนหัวหน้า​สาขา​อุตสาหกรรม​อาหาร

มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​

#culturemedia #innolab #thailandlab #thailanlabwebinar #microbiology #media

#หลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และ​นวัตกรรม​ มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์