ขอแสดง​ความยินดี​กับ​ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิชา รมยะสมิต อาจารย์​จากสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ และนักวิจัย​ของศูนย์คว​ามเป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหย​ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ได้รับ​ทุนวิจัย​พัฒนา​ศักยภาพ​ในการทำงาน​วิจัย​ของอาจารย์รุ่นใหม่​ ประจำปี​ 2565

เรา​ Research​ ด้วย​หัวใจ​