ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล”ศิษย์เก่าดีเด่น” ของโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม รักษาการแทนหัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมอาหารและอาจารย์นักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับคัดเลือกเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่น” ของโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2565

เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข