ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมงาน
Webinar เรื่อง “Food Processing & Quality Assurance for the Future” ในวันพรุ่งนี้ 7 กรกฎาคม 13:30-16:00 น. บรรยายผ่าน Webex เปิดรอได้ตั้งแต่ 13:15 น.
สำหรับผู้ที่ตอบแบบสอบถามนี้ตังแต่เวลา 16:01-18:00 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 (หลังจบเว็บบินาร์) จะได้รับของขวัญแทนคำขอบคุณจากทีมงาน ของขวัญอภินันทนาการจาก INNOLAB, Thermo Fisher Scientific, OHAUS Indochina และ John Bean Technologies (Thailand) รวม 50 รางวัล
รางวัลใหญ่ของเราคือกระเป๋าโน้ตบุค anello มูลค่า 2,890 บาท
และยังมี
กล่องใส่ทิชชูและวางโทรศัพท์ 7 รางวัล
สเปรย์แอลกอฮอล์ 5 รางวัล
ตุ๊กตาหมีน้อย 1 รางวัล
กระเป๋าผ้าใบโต 3 รางวัล
กระเป๋าไวน์ 1 รางวัล
ร่มกอล์ฟ 10 รางวัล
ปลั๊ก Universal 15 รางวัล
กระเป๋าแปลงร่างสะพายได้ แขวนกับกระเป๋าเดินทางได้ 5 รางวัล
กระเป๋า INNOLAB 2 รางวัล
ขวดน้ำ Fi 1 รางวัล
– ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า กรอกข้อมูลครบถ้วน ถูกต้อง และเลือกอนุญาตให้ส่งข้อมูล/ของขวัญให้ท่านทางโปรษณีย์
– การตัดสินของแอดมินเพจถือเป็นที่สิ้นสุด
ท่านที่อยู่ในอุตสากรรมอาหารแล้วยังไม่ได้ลงทะเบียน เรียนเชิญค่ะที่
https://forms.gle/wqDC81yuGXxqnxMT7
ในงานเว็บบินาร์ครั้งนี้ ท่านจะได้ฟังเนื้อหาดังนี้
การแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP – High Pressure Processing) โดย รศ.ดร.วรรณสวัสดิ์ รัฐพิทักษ์สันติ
อาจารย์ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Foodborne Pathogens: Hygiene and Safety
โดย รศ.ดร.นฤมล มาแทน
อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมอาหาร สํานักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โซลูชันเพื่อความปลอดภัยอาหารด้านจุลินทรีย์จาก #thermofisherscientific
เครื่องชั่งในไลน์และแล็บจาก #OHAUS Indochina
สนับสนุนโดยศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร หรือ KU-FIRST
เทคโนโลยี HPP จาก #JBT John Bean Technologies (Thailand)
เว็บบินาร์ฮอตไลน์ 0625916596
#ไม่มีค่าใช้จ่าย #Innolabmagazine #INNOLABwebinar #HPP #foodsafety #foodprocessing