ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมงาน Webinar เรื่อง “Food Processing & Quality Assurance for the Future” ในวันพรุ่งนี้ 7 กรกฎาคม 13:30-16:00 น. บรรยายผ่าน Webex เปิดรอได้ตั้งแต่ 13:15 น.

สำหรับผู้ที่ตอบแบบสอบถามนี้ตังแต่เวลา 16:01-18:00 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 (หลังจบเว็บบินาร์) จะได้รับของขวัญแทนคำขอบคุณจากทีมงาน ของขวัญอภินันทนาการจาก INNOLAB, Thermo Fisher Scientific, OHAUS Indochina และ John Bean Technologies (Thailand) รวม 50 รางวัล

รางวัลใหญ่ของเราคือกระเป๋าโน้ตบุค anello มูลค่า 2,890 บาท

และยังมี

กล่องใส่ทิชชูและวางโทรศัพท์ 7 รางวัล

สเปรย์แอลกอฮอล์ 5 รางวัล

ตุ๊กตาหมีน้อย 1 รางวัล

กระเป๋าผ้าใบโต 3 รางวัล

กระเป๋าไวน์ 1 รางวัล

ร่มกอล์ฟ 10 รางวัล

ปลั๊ก Universal 15 รางวัล

กระเป๋าแปลงร่างสะพายได้ แขวนกับกระเป๋าเดินทางได้ 5 รางวัล

กระเป๋า INNOLAB 2 รางวัล

ขวดน้ำ Fi 1 รางวัล

– ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า กรอกข้อมูลครบถ้วน ถูกต้อง และเลือกอนุญาตให้ส่งข้อมูล/ของขวัญให้ท่านทางโปรษณีย์

– การตัดสินของแอดมินเพจถือเป็นที่สิ้นสุด

ท่านที่อยู่ในอุตสากรรมอาหารแล้วยังไม่ได้ลงทะเบียน เรียนเชิญค่ะที่

ในงานเว็บบินาร์ครั้งนี้ ท่านจะได้ฟังเนื้อหาดังนี้

การแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP – High Pressure Processing) โดย รศ.ดร.วรรณสวัสดิ์ รัฐพิทักษ์สันติ

อาจารย์ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Foodborne Pathogens: Hygiene and Safety

โดย รศ.ดร.นฤมล มาแทน

อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมอาหาร สํานักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โซลูชันเพื่อความปลอดภัยอาหารด้านจุลินทรีย์จาก #thermofisherscientific

เครื่องชั่งในไลน์และแล็บจาก #OHAUS Indochina

สนับสนุนโดยศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร หรือ KU-FIRST

เทคโนโลยี HPP จาก #JBT John Bean Technologies (Thailand)

เว็บบินาร์ฮอตไลน์ 0625916596

#ไม่มีค่าใช้จ่าย #Innolabmagazine #INNOLABwebinar #HPP #foodsafety #foodprocessing