วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 ได้มีกิจกรรม “การวิเคราะห์แนวทางการให้บริการอาคารนวัตกรรมสารสกัดมูลค่าสูง (iExtract)” โดย ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ (FIN) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ทั้งนี้ อ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ อาจารย์และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้เข้าร่วมสนทนากลุ่ม (Focus group) เพื่อให้ความเห็นต่อการใช้ประโยชน์ของสารสกัดร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ นักวิจัย เกษตรกรผู้เพาะปลูกพืชเศรษฐกิจและผู้ประกอบการระดับ SMEs ในอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป และอุตสาหกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
เรา Research ด้วยหัวใจ
ที่มา: https://www.facebook.com/EOlab80160/photos