การบรรยายพิเศษ ” Let’s talk about study and research abroad” โดยมี Prof.Dr.Chibuike Udenigwe จาก University of Ottawa ประเทศแคนาดาให้เกียรติบรรยาย

เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสาร​ออกฤทธิ์​ทาง​ชีวภาพ​ จัดบรรยายพิเศษ ” Let’s talk about study and research abroad” โดยมี Prof.Dr.Chibuike Udenigwe จาก University of Ottawa ประเทศแคนาดาให้เกียรติบรรยาย

“การบรรยายพิเศษนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแนะนำภาควิชาต่างๆใน University of Ottawa การเข้าไปศึกษาและการเตรียมตัวในการเข้าศึกษา​ การทำวิจัยผ่านศูนย์ความเป็นเลิศต่างๆที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัย รวมถึงวิธีการสมัคร การเขียนโครงร่าง การสมัครทุนวิจัยในระยะสั้นและในระยะยาว ซึ่ง Prof.Dr.Chibuike ได้ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ​ซึ่ง​สร้างแรงบันดาลใจในการเรียน การทำวิจัยให้กับผู้ฟังเป็นอย่างมาก ทางผู้จัดจึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ ”

เรา Research ด้วยหัวใจ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

บัณฑิตวิทยาลัย