นวัตกรรมสีเขียว กระดาษที่ผลิตจากเส้นใยเชื้อรา​ ผลิตง่ายๆจากหลอดทดลอง

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์​ นักศึกษา​และนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ค้นพบการนำเส้นใยเชื้อรามาขึ้นรูปเป็นบรรจุภัณฑ์กระดาษที่มีความคงทนในการใช้งาน สามารถนำมาขึ้นรูปเป็นบรรจุภัณฑ์กระดาษได้หลากหลายผลิตภัณฑ์

ติดตามวิทยาการและความรู้ใหม่ๆจากเพจของเราได้ที่นี่

เรา Research ด้วยหัวใจ

คณาจารย์ นักวิจัยและนักศึกษา