ยินดีต้อนรับ Prof.Dr. Frank Lam จาก The University of British Columbia ประเทศแคนาดา

วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2557ศูนย์ความเป็นเลิศวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมไม้ และห้องปฏิบัติการน้ำมันหอมระเหยสำหรับความปลอดภัยในอาหารและบรรจุภัณฑ์ได้ต้อนรับ Prof.Dr. Frank Lam จาก The University of British Columbia ประเทศแคนาดา ซึ่งได้เดินทางมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การใช้ประโยชน์ไม้ในระบบโครงสร้างอาคาร และศักยภาพของอาคารโครงสร้างไม้ในการต้านทานแรงแผ่นดินไหว” ให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง และในวันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 Prof. Dr. Frank Lam ได้เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานและผลงานวิจัยต่างๆภายในห้องปฏิบัติการน้ำมันหอมระเหยสำหรับความปลอดภัยในอาหารและบรรจุภัณฑ์อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม

About Saifon Phothisuwan

ใส่ความเห็น