ยินดีต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 ทางศูนย์วิจัยความเป็นเลิศนวัตกรรมฟิสิกส์ยั่งยืนสำหรับอุตสาหกรรมเกษตรและห้องปฏิบัติการนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยสำหรับความปลอดภัยในอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 4 ท่าน เพื่อเข้าเยี่ยมชมหน่วยงานและผลงานวิจัยต่างๆภายในศูนย์วิจัยความเป็นเลิศนวัตกรรมฟิสิกส์ยั่งยืนสำหรับอุตสาหกรรมเกษตร อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม พร้อมกันนี้มีการร่วมหารือกันระหว่างคณาจารย์จากศูนย์วิจัยความเป็นเลิศนวัตกรรมฟิสิกส์ยั่งยืนสำหรับอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับ คณาจารย์จากสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้มีการร่วมมือกันในการเขียนโครงร่างวิจัยเพื่อเสนอขอทุนวิจัยร่วมกัน และเสนอให้มีการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อให้ใช้เครื่องมือวิจัยที่มีอยู่ในศูนย์วิจัยฯและห้องปฏิบัติการวิจัยของทั้ง 2 มหาวิทยาลัยได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้มีการเชิญคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเป็นผู้ดำเนินการจัดงาน

ใส่ความเห็น