ขอแสดง​ความยินดี​กับ​อาจารย์​ดาวรุ่ง​ประจำปี​ 2565​ โดยวันนี้ (14 ก.ย.’65) เวลา 13.00​ น. ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรพร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์ดาวรุ่ง ณ ห้องประชุมช่อประดู่ อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อาจารย์​นักวิจัย​ของศูนย์ที่ได้รับ​รางวัลอาจารย์​ดาวรุ่งในปั 2564​-2565​ แล้ว​ได้แก่

1 ผศ.ดร. ชลธิชา รมยะสมิต

2 ผศ.ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ