ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.นฤมล มาแทน หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย ที่ได้รับการรับรองในระดับ Senior Fellow ท่านที่ 58 และเป็นอาจารย์ท่านที่ 2 ที่ขอรับรอง HEA Fellowships ในระดับที่สูงขึ้น ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

#TCASS66 #dek66

#เกษตรศาสตร์และนวัตกรรม

#วิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

#สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ที่มา: สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ม.วลัยลักษณ์