ขอแสดงความชื่นชมกับทุกๆทีมที่เข้าร่วมกิจกรรม Food Product Development Competition 2022

ขอแสดงความชื่นชมกับทุกๆทีมที่เข้าร่วมกิจกรรม Food Product Development Competition 2022 เมื่อวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอแสดงความยินดี กับทีมที่คว้ารางวัลดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศได้แก่ ทีมใจเกเร กับผลิตภัณฑ์ “นิวโก๋”

เป็นผลงานของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

ชั้นปีที่ 2

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมง่ายๆ กับผลิตภัณฑ์ “กราโนล่าบอล Daily Day”เป็นผลงานของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม ชั้นปีที่ 2

รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม Six phoenix กับผลิตภัณฑ์ “Sacara Pasta ” เป็นผลงานของนักศึกษาหลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม ชั้นปีที่ 3

และรางวัล Popular Vote เป็นของทีมใจเกเร กับผลิตภัณฑ์ “นิวโก๋”

เรา Reseach ด้วยหัวใจ

#TCASS66 #dek66

#เกษตรศาสตร์และนวัตกรรม

#วิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

#สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

#ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย

#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.