เตรียมพบกับเราได้ ทีม Kukumi จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจในโครงการประกวดแนวคิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร รอบชิงชนะเลิศ ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ชั้น 2 แกรนด์ฮอลล์ 202 (GH202) ภายในงาน Food Innovation Asia Conference 2022

นักศึกษาผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทีม Kokumi ประกอบด้วย นายณัฐพงศ์ บัวเเก้ว น.ส. อทิตยา ปรากฤตยาภรณ์ น.ส.มิมลิน สุขแก้ว น.ส.ณิชามน เพชรรัตน์ น.ส.ณัฑชา แก้วพรรณราย น.ส.สุธาศิณี ทองขาว โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.นฤมล มาแทน และ ผศ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ

เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย

หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร