ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีม Kokumi ทีมจากหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม กับผลงานนวัตกรรมสุดล้ำโดยอาจารย์จากศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ผ่านสู่รอบชิงชนะเลิศในการประกวด FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022 เชียร์ออนไลน์ได้ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565
ขอแสดงความยินดีกับ “ทีม Kokumi” นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้แก่ นายณัฐพงศ์ บัวเเก้ว น.ส.อทิตยา ปรากฤตยาภรณ์ น.ส.มิมลิน สุขแก้ว น.ส.ณิชามน เพชรรัตน์ น.ส.ณัฑชา แก้วพรรณราย น.ส.สุธาศิณี ทองขาว โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.นฤมล มาแทน และ ผศ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคใต้เข้าสู่ “รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ” ในการแข่งขันประกวดแนวคิดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022 ในโจทย์ “Future Food for Health and Wellness”
โดยการประกวดนี้ เป็นเวทีการประกวดการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารของนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์อาหารทั่วประเทศ ซึ่งจัดขึ้นทุกปีโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)
โดยปีนี้มีกำหนดจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
มาร่วมส่งแรงเชียร์ให้กับทีม Kokumi ในการแข่งขันครั้งนี้กันครับ
เรา Research ด้วยหัวใจ
#ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย