นวัตกรรม​สร้าง​ได้…ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอม​ระเหยร่วม​ส่งเสริม​การสร้าง​นวัตกรรม​ การเรียนรู้​ของหลักสูตร​วิทยา​ศาสตร์​อาหาร​และนวัตกรรม​ ม​หาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​เพื่อ​สร้างนักคิด​ คนดีและคนเก่งสู่สังคมไทย

​เชิญ​ร่วมรับชมรายการ​ Walailak Moving Forward (Live) วันอังคาร​ที่​ 10 พฤษภาคม​ 2565​ เวลา 15.00 น. ตอน “เรียนรู้การสร้างนวัตกรรมไปกับหลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารฯผ่านศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย”

ผู้ร่วมสนทนาในรายการ

1 รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล มาแทน

หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

2️ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ

รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

เรา​ Research​ ด้วย​หัวใจ​