ข้อควรทราบสำหรับการจำหน่ายอาหาร Food Street ตอน 2

สุขาภิบาลอาหารเป็นข้อกำหนดที่ทำให้ผู้ผลิตอาหารจำหน่ายอาหารที่ปลอดภัยและผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่ปลอดภัย

ปฏิบัติตามสุขาภิบาลอาหารขั้นต้น เพื่อลดความเสี่ยงทั้งผู้ซื้อและผู้บริโภค

ข้อควรทราบสำหรับการจำหน่ายอาหาร Food Street ตอน 2
เรียบเรียงโดย
นางสาวปวันรัตน์ วงศ์อนุรักษ์กุล
นางสาวศุภกานต์ หลงละเลิง
นางสาวนริศรา ศรีจันทร์
นักศึกษาชั้นปีที่ 3
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.