สุขาภิบาลอาหารเป็นข้อกำหนดที่ทำให้ผู้ผลิตอาหารจำหน่ายอาหารที่ปลอดภัยและผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่ปลอดภัย
ปฏิบัติตามสุขาภิบาลอาหารขั้นต้น เพื่อลดความเสี่ยงทั้งผู้ซื้อและผู้บริโภค
ข้อควรทราบสำหรับการจำหน่ายอาหาร Food Street ตอน 2
เรียบเรียงโดย
นางสาวปวันรัตน์ วงศ์อนุรักษ์กุล
นางสาวศุภกานต์ หลงละเลิง
นางสาวนริศรา ศรีจันทร์
นักศึกษาชั้นปีที่ 3
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์