โครงการก่อตั้งศูนย์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเพื่อความปลอดภัยร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แนะนำข้อควรรู้ในการเลือกบริโภคอาหารที่ปลอดภัยจากแหล่งจำหน่ายอาหาร Food Street มาให้แฟนเพจทุกๆคนได้ดูแลตนเอง อยากให้ผู้จำหน่ายอาหารสุขภาพดีได้จำหน่ายอาหารอร่อยๆให้พวกเราได้รับประทานกันนานๆ และอยากเห็นผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย
เรียบเรียงโดย
นางสาวปวันรัตน์ วงศ์อนุรักษ์กุล
นางสาวศุภกานต์ หลงละเลิง
นางสาวนริศรา ศรีจันทร์
นักศึกษาชั้นปีที่ 3
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์