ข้อควรรู้ในการเลือกบริโภคอาหารที่ปลอดภัยจากแหล่งจำหน่ายอาหาร Food Street

🍲🍜🍝โครงการก่อตั้งศูนย์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเพื่อความปลอดภัยร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แนะนำข้อควรรู้ในการเลือกบริโภคอาหารที่ปลอดภัยจากแหล่งจำหน่ายอาหาร Food Street มาให้แฟนเพจทุกๆคนได้ดูแลตนเอง อยากให้ผู้จำหน่ายอาหารสุขภาพดีได้จำหน่ายอาหารอร่อยๆให้พวกเราได้รับประทานกันนานๆ และอยากเห็นผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย

✌เรียบเรียงโดย
นางสาวปวันรัตน์ วงศ์อนุรักษ์กุล
นางสาวศุภกานต์ หลงละเลิง
นางสาวนริศรา ศรีจันทร์
นักศึกษาชั้นปีที่ 3
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About s.apiram

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.