🎉ขอแสดงความยินดีกับ “FOODZING TEAM” ที่ได้รับรางวัลชมเชยและได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ไปแข่งขันต่อในระดับภาคใต้ ขอเป็นกำลังใจให้นักวิจัยรุ่นเยาว์ของเราซึ่ง​มีสมาชิก​คือนายภัทรภณ วิชัยสอน​ นางสาววาสนา สุขเลี่ยน​ นายณัฐ​ภัทร​ เอี่ยม​อักษร​ นายสรเกียรติ์ ถนัดกิจพาณิชย์​และนายฉัตริน รอดบัวทอง​ และมี อ.ดร.สุเมธี ส่งเสมอ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา Research ของทีม กับ Concept สุดเก๋ อาหารสมองช่วยความจำให้กับผู้สูงวัยด้วยผลิตภัณฑ์ “GABREAK” ขนมจากข้าวกล้องงอกผสมธัญพืช

😍ร่วมชมและเชียร์ในรอบภาคใต้กับการแข่งขันโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์” Research to Market ( R2M ) ระดับมหาวิทยาลัย

😍เรา Reseach ด้วยหัวใจ😍

จัดโดย อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ , WUSTP

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ